ALIVE VIETNAM

Talk to us (from 8:00 a.m. to 5:00 p.m. on weekdays)

+84-282-239-0444

or Drop us a line, we will get in touch.

Contact Us
ASNOVA VIETNAM
Tôi rất hài lòng về sự đối ứng nhanh chóng và chỉnh chu của Alive Việt Nam. Ban đầu chúng tôi nhận được ba bản thiết kế đề xuất, và sau nhiều cuộc họp điều chỉnh thiết kế, chúng tôi đã nhận được một Website tuyệt vời! Về các chỉnh sửa từ công ty của chúng tôi, Alive Việt Nam đã đối ứng ngay sau khi nhận được yêu cầu. Nhờ đó công việc kiểm tra xác nhận diễn ra một cách suôn sẻ, và chúng tôi rất biết ơn vì điều này. Thiết kế không chỉ được tối ưu hóa tự động điều chỉnh theo kích thước màn hình của máy tính và điện thoại, mà tính dễ đọc và vận hành cũng là một điểm không thể bỏ qua. Ngoài ra, trong quá trình thực hiện, chúng tôi nhận được những tư vấn và thiết kế dựa trên bối cảnh tại Việt Nam và đặc điểm của người Việt. Không những vậy, nhờ diễn đạt từ ngữ theo cách hiểu của người Việt, chúng tôi đã có thể tạo ra một trang web phù hợp với khách hàng mục tiêu. Sự thiếu hụt kiến ​​thức về thị trường sẽ được Alive Việt Nam bù đắp bằng việc tư vấn tận tình, vì vậy các công ty đang cân nhắc phát triển kinh doanh tại Việt Nam có thể tìm đến họ.
Mr. Kiiichiro Tanaka
General Director
Client's site
Client's site
Pizza 4Ps
Alive thiết kế không phải chỉ dựa trên quan điểm cá nhân mà còn thiết kế quan tâm đến quan điểm của đối tác cũng như quan điểm của khách hàng tiềm năng sau này. Và họ còn có thể thiết kế cho phù hợp với thị hiếu của người Việt là những điều mà tôi sẽ giới thiệu đến với các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam. Chúng tôi rất hài lòng khi ALIVE Vietnam đã làm việc một cách chủ động và tận tụy. Alive đã thật sự thấu hiểu mong muốn của khách hàng vì chúng tôi đã yêu cầu một cách toàn diện về thiết kế liên quan đến nhà hàng, chứ không phải chỉ là thiết kế của một phần nhỏ nào. Tôi thực sự đánh giá cao điều đó.
Mr. Yosuke Masuko
Người đại diện của Pizza 4P's
Client's site
Client's site
Roygent Parks Ha Noi
Chúng tôi rất hài lòng về Website. Từ thiết kế website hỗ trợ đa ngôn ngữ, có thể thay đổi hình ảnh dễ dàng, cho đến vận hành quảng cáo trên Facebook, Google cũng đều được tư vấn chi tiết phù hợp với hoàn cảnh, nhờ đó đã giúp chúng tôi đạt được lượng lớn khách hàng mới cho căn hộ dịch vụ và khách hàng đặt phòng tại khách sạn. Ngoài ra việc liên lạc, đối ứng bằng tiếng Nhật cũng được thực hiện nhanh chóng và chỉnh chu, nên mọi người có thể an tâm yêu cầu đến Alive Việt Nam.
Ms. Hayashi Ai
Giám đốc quan hệ khách hàng
Client's site
Client's site
Life Designs
Alive Việt Nam đã thiết kế với sự cân nhắc về mặt UI/UX trong khi hiểu rõ các chức năng phức tạp của Phương tiện được sở hữu (Owned Media). Tôi nghĩ Alive Việt Nam là một công ty sở hữu cả khả năng thiết kế UI/UX và khả năng phát triển website.
Ms. Haruka Chuubachi
Manager
Client's site
Client's site
Binon Cacao
Alive Việt Nam không chỉ thiết kế Website, mà còn tư vấn thực hiện dưới góc độ Marketing bằng cách truyền tải khái niệm và hình ảnh thương hiệu, phân loại khách hàng, và sử dụng chúng một cách hiệu quả. Thiết kế cuối cùng chính xác như những gì tôi đã hình dung, và tôi cảm thấy rất hài lòng.
Ms. Endou Ayako
Nhà sáng lập Binon Cacao
Client's site
Client's site
NFK
Chúng tôi rất hài lòng khi chọn Alive là đơn vị tư vấn thiết kế và triển khai trang Web công ty. Thiết kế của Alive có tính thẩm mỹ cao, nhân viên tư vấn có thái độ làm việc chuyên nghiệp, xử lý vấn đề nhanh và nhiệt tình là điểm khác biệt so với những công ty khác.
Mr. Nguyen Van Son
Sales Manager
Client's site
Client's site
LLL Asia Co.,Ltd
Điều khiến tôi hài lòng nhất là thiết kế luôn được thực hiện một cách tỉ mỉ và công phu, giúp mang lại sản phẩm với chất lượng tốt nhất. ALIVE Vietnam giàu kinh nghiệm làm việc với khách hàng Nhật Bản, không những vậy ngay cả việc giao tiếp cũng luôn luôn diễn ra suôn sẻ, vì vậy có thể yên tâm yêu cầu công việc.
Mr. Steven / Ng Chow Han
CEO & Founder
Client's site
Client's site
Amitie Sports Club
Alive luôn cố gắng hiểu những khái niệm của chúng tôi một cách tử tế, nên ngay cả khi tôi đưa ra yêu cầu một cách hơi trừu tượng đi nữa, kết quả đưa ra đều rất gần với những gì mà tôi đã nghĩ đến, và nếu có chỉnh sửa đi nữa thì cũng không phải làm lại quá nhiều lần, để cho ra thành phẩm như mong đợi, điều đó thật sự rất tốt cho chúng tôi.
Mr. Haruki Kitaguchi
Amitie Sports Club VietnamPresident
Client's site
Client's site
Wellbe Insurance Arrangement & Services
Cảm ơn các bạn bên ALIVE đã hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình từ những chỉnh sửa thiết kế nhỏ nhất trong suốt quá trình thiết kế cho tới khi hoàn thành bản thiết kế tài liệu giới thiệu Công ty chúng tôi. Tôi rất hài lòng với sự đối ứng của nhân viên công ty ALIVE.
Ms. Đặng Thị Oanh
Sales representative

Hãycùngnhau

toranhngđiutuytvi!👋

Talk to us (from 8:00 a.m. to 5:00 p.m. on weekdays)

+84-282-239-0444

or Drop us a line, we will get in touch.

Contact Us