ALIVE VIETNAM

Talk to us (from 8:00 a.m. to 5:00 p.m. on weekdays)

+84-282-239-0444

or Drop us a line, we will get in touch.

Contact Us
FAQ

Câuhithưnggp

Tư vấn Thương hiệu và Tiếp thị

 • Vâng bạn có thể hoàn toàn tìm đến chúng tôi. Xây dựng thương hiệu là một trong những thế mạnh của chúng tôi, nên hãy đừng ngần ngại mà liên hệ nhé.

 • Đầu tiên chúng tôi sẽ lắng nghe hình dung và phương hướng của thương hiệu từ khách hàng. Sau đó chúng tôi sẽ suy nghĩ và thực hiện đề xuất một số ý tưởng Logo thể hiện được giá trị của thương hiệu. Từ đó, bằng việc trải qua quá trình thảo luận và sàng lọc thiết kế liên tục, chúng tôi sẽ chọn ra được thiết kế cuối cùng và tinh chỉnh những chi tiết nhỏ. Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cũng có thể chuẩn bị tài liệu Quy tắc thương hiệu và Khái niệm thương hiệu.

 • Liên quan đến quy định về giấy phép kinh doanh, chúng tôi không thể hạch toán như chi phí quảng cáo nhưng chúng tôi có thể tư vấn quảng cáo cho Website.

Thiết kế Website

 • Vâng, đây là điểm mạnh của chúng tôi.
  Nhân viên của chúng tôi gồm những Quản lý dự án người Nhật và thiết kế viên người Việt đã sống hơn 10 năm ở Nhật, ngoài ra chúng tôi đã thiết kế rất nhiều Website dành cho thị trường Nhật Bản, nên chúng tôi có thể đem đến những thiết kế mang chất lượng Nhật Bản cho khách hàng của mình.

 • Vâng, chúng tôi có thể thiết kế Website đa ngôn ngữ. Trường hợp này, tuỳ theo ngôn ngữ và độ dài và cỡ chữ sẽ khác nhau. nên có trường hợp layout sẽ lệch, chúng tôi cần điều chỉnh layout cho ngôn ngữ tương ứng nên chúng tôi sẽ tính thêm phí “Điều chỉnh đa ngôn ngữ”.
  Ngoài ra, trường hợp Website dùng CMS như WordPress, Chúng tôi cần cài đặt phía backend để có các trường nhập cho các ngôn ngữ cũng như nút chuyển ngữ,… nên sẽ có phát sinh phí cho những phần cài đặt đó.

Thiết kế UI/UX

 • Vâng, có thể ạ.
  Chúng tôi có thể đề xuất những thiết kế UI có thể đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

Bảo trì Website

 • Ngoài chi phí Tên Miền và Server thì không có chi phí nào phải trả hàng tháng.
  Trường hợp phát sinh chỉnh sửa cho website, chúng tôi xin phép báo giá cho mỗi lần chỉnh sửa.

 • Vâng, có thể ạ. Chúng tôi liên kết với công ty Server của Nhật Bản và cung cấp dịch vụ bảo trì Server và Domain.
  Khi server có phát sinh vấn để gì, chúng tôi sẽ nhanh chóng báo cáo cho khách hàng.

Chụp ảnh và Quay phim

 • Vâng, chúng tôi có cung cấp dịch vụ này. Nội bộ công ty chúng tôi không có nhân viên chụp hình, tuy nhiên chúng tôi có liên kết với công ty đối tác về cả chụp ảnh và quay video.
  Chúng tôi thực hiện chỉ đạo nên sẽ có thể đem đến buổi quay phim và chụp ảnh với chất lượng cao.

Khác

 • Vâng, có thể ạ.
  Nhân viên người Nhật và người Việt có khả năng nói Tiếng Nhật sẽ tham gia các buổi họp bằng Tiếng Nhật.

 • Vâng, có thể ạ.

 • Vâng, có thể ạ.
  Về Tiếng Việt thì Nhân viên người Việt chúng tôi sẽ phụ trách dịch sang Tiếng Việt một cách chính xác nhất. Về Tiếng Anh thì, nhân viên của công ty chúng tôi sẽ dịch trước và sẽ được kiểm tra lại bởi người bản xứ để đảm bảo tính chính xác của bài dịch.

 • Việc thanh toán trong nội bộ nước Việt Nam sẽ được thanh toán bằng Việt Nam Đồng.
  Trường hợp muốn thanh toán bằng Yên Nhật bởi công ty ở Nhật, việc thanh toán sẽ thông qua Công ty ALIVE JAPAN và thanh toán bằng tiền Yên.

 • Theo nguyên tắc, khi kí kết hợp đồng, khách hàng cần thanh toán 50% (Đặt cọc) trước, và thanh toán phần còn lại khi hoàn thành việc giao hàng.
  Trường hợp khách hàng muốn thương lượng lại về phương pháp thanh toán, vui lòng thông báo trước cho chúng tôi.

Hãycùngnhau

toranhngđiutuytvi!👋

Talk to us (from 8:00 a.m. to 5:00 p.m. on weekdays)

+84-282-239-0444

or Drop us a line, we will get in touch.

Contact Us